Chúng tôi theo đuổi giấc mơ trở thành một công ty công nghệ hàng đầu trong ngành tài chính và bất động sản.

Công ty Vistaland

Vistaland là công ty công nghệ hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản, chính thức ra mắt vào đầu năm 2017. Với đội ngũ nhân sự cao cấp trong nhiều lĩnh vực, Vistaland phát triển hệ thống phân phối bất động sản trực tuyến dựa trên bản đồ, cung cấp dịch vụ môi giới hoàn hảo, tạo ra một quá trình mua, bán, cho thuê Bất động sản thông minh và hiệu suất cao, dựa trên sự kết hợp giữa công nghệ hiện đại và các chuyên viên tư vấn hàng đầu.

Giá trị thực Vistaland mang đến cho bạn

VISTALAND là một công ty thành lập trong năm 2017 nhưng chúng tôi đã hiểu rõ và luôn trân trọng các giá trị đạo đức trong kinh doanh và nghề nghiệp. VISTALAND sẽ mang đến cho cộng đồng những giá trị thực nhất, công ty chúng tôi sở hữu dàn nhân viên với sự đam mê, nhiệt huyết và tận tâm trong công việc, luôn mong muốn mang đến cho bạn các căn hộ chung cư cao cấp cho thuê đẳng cấp sang trọng với mức giá tốt nhất, phù hợp nhất với từng nhu cầu cho thuê khác nhau. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi. VISTALAND cố gắng từng ngày để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và khu vực Hồ Chí Minh nói riêng.

CEO - FOUNDER VISTALANDCHUYÊN VIÊN VISTALAND

Chuyên viên của Vistaland sẽ được kết nối với người mua thông qua quá trình tìm kiếm căn hộ/nhà ở hay BĐS mà người mua quan tâm. Bên cạnh đó, thông qua hệ thống data-driven thông minh, người mua và chuyên viên còn được kết nối với nhau từ quy trình bán hàng chuyên nghiệp của Vistaland nhằm đưa ra những tư vấn chuyên sâu, hiểu địa phương và khu vực nhằm cung cấp cho người mua những thông tin sâu sắc nhất. Trong quá trình thực hiện tìm kiếm căn nhà bất kì, Chuyên viên của Vistaland sẽ giúp người mua lựa chọn BĐS cần đến xem và tham quan trực tiếp, đi cùng người mua và cung cấp góc nhìn chuyên sâu để cùng khách hàng đánh giá mức độ phù hợp và tiềm năng của căn nhà. Chuyên viên còn hỗ trợ khách hàng trong việc thực hiện các thủ tục giấy tờ để hoàn tất quá trình giao dịch BĐS.

Danh mục bất động sản trên Vistaland

Vistaland là trang web dịch vụ có thể truy cập ở bất kì đâu, bên cạnh đó - Sàn giao dịch Vistaland là nơi giao dịch theo giấy phép sàn giao dịch bất động sản, là chi nhánh tập trung các giao dịch BĐS tại địa phương, vùng lân cận. Chuyên giao dịch Cho thuê và Chuyển nhượng các dự án cao cấp: Vinhomes Grand Park, Vinhomes Central Park, Sunwah Pearl,… và một số dự án cao cấp khác của các CĐT lớn.