561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 091949 6566

info@vistaland.vn

Cocobay Đà Nẵng

CÓ PHẢI BẠN ĐANG…

?Có  khoản tiền nhàn rỗi gởi trong ngân hàng với MỨC LÃI SUẤT THẤP chỉ từ 5 – 7%/ năm mà luôn canh cánh trong lòng nỗi lo trượt giá? Bạn đang kiếm 1 kênh gởi  tài sản với lợi nhuận cao đủ hấp dẫn(10-12%/năm), ổn định hơn và tiền của bạn không bị mất giá theo thời gian?

?Có  vài căn hộ chung cư, nhà phố đang cho thuê  nhưng căn hộ hiện này quá nhiều và bạn đang khó  khăn trong việc cho thuê, và giá thấp trong khi đầu tư chi phí nội thất và thời gian quản lý khá nhiều, nhưng lợi nhuận tối đa 5-6%/năm và không ổn định?

?Đầu tư vàng, ngoại tệ lợi nhuận SIÊU KHỦNG KHIẾP 100%/THÁNG, nhưng tiếc thay BẠN CÓ THỂ MẤT TẤT CẢ CHỈ TRONG 1 NGÀY khi giá cả biến động liên tục  và khó lường trước được,THỰC SỰ LÀ QUÁ RỦI RO,  cho bạn và bạn cũng đang kiếm 1 kênh đầu tư LỢI NHUẬN CAO, ỔN ĐỊNH HƠN để bạn an tâm làm việc khác?

?Muốn đi du lịch nhưng  được đi MIỄN PHÍ năm này qua năm khác liên tục trong 10-20 năm?

?Vậy bạn muốn có 1 khoản thu nhập thụ động tối thiểu 12%/năm liên tục trong 10 năm mà không tốn thêm chi phí, thời gian, công sức để quản lý và không có bất cứ rủi ro nào. Ngoài ra còn được đi du lịch miễn phí mỗi năm  kéo dài đến 10 năm?

 

Tại sao phải đầu tư vào Condotel mà không phải là loại đầu tư khác?

?Lợi nhuận cam kết tối thiểu 12%/năm liên tục trong 8-10 năm, cao gấp đôi so với gởi tiền tiết kiệm và căn hộ, bạn vẫn luôn có 1 dòng tiền ổn định hằng năm cho dù nền kinh tế đang gặp khó khăn.

?Ở Việt Nam, có hơn 3000 km đường biển, nhưng trong đó có khoảng 100km đường biển có thể bơi được, và chỉ có 20 km đường biển được bình chọn là 1 trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.Tài nguyên thiên nhiên là hữu hạn, và chắc rằng trong tương lai 10-20 năm nữa, thì sản phẩm condotel này sẽ chiếm lĩnh ở thị trường BĐS ở Việt Nam. An tâm là giá trị đầu tư của bạn sẽ KHÔNG TRƯỢT GIÁ mà sẽ gia tăng  theo thời gian.

?KHÔNG CẦN phải trang bị nội thất, nội thất đã bao gồm trong giá bán

?KHÔNG CẦN thời gian quản lý  và tìm kiếm khách hàng để cho thuê như căn hộ.

?KHÔNG tốn chi  quản lý,và phí môi giới cho sales như căn hộ                                

?Được Chủ đầu tư liên tục bảo trì, bảo dưỡng  nội thất căn hộ. Cứ định kỳ 3-6 tháng, chủ đầu tư thay mới lại nội thất cho condotel để cho thuê được giá cao. Nên bạn cũng yên tâm là Condotel luôn có một đội ekip trong nom bảo dưỡng cho mình.

?Nếu ở Thái Land hoặc Singapore thì sản phẩm Condotel chỉ sở hữu 30-50 năm có gia hạn  nhưng hiện nay giá trị đã tăng trên 500.000$. Còn ở Việt Nam thì giá bán chỉ bằng 1/3 ở các nước lân cận nhưng được sở hữu vĩnh viễn.

tong-the-du-an-cocobay-da-nang

COCOBAY ĐÀ NẴNG

Cocobay Đà Nẵng được xây dựng với mục tiêu vượt qua tổ hợp vui chơi giải trí Pattaya của Thái Lan và sánh ngang cùng các trung tâm du lịch giải trí hàng đầu thế giới như Las Vegas, MaCao…Và cần hiểu rõ mô hình của dự án này sẽ là BẤT ĐỘNG SẢN GIẢI TRÍ. Vì vậy phần lớn diện tích dự án được xây dựng và thiết kế hướng tới các hoạt động vui chơi giải trí cao cấp, đã và đang thịnh hành trên thế giới. Định hướng Cocobay Đà Nẵng sẽ trở thành địa điểm du lịch, giải trí hàng đầu của Châu Á. Góp phần nâng nghành du lịch Đà Nẵng và Việt Nam ngang tầm với Thái Lan & Indonesia trong tương lai gần.

Tổng quan dự án Cocobay

Chủ đầu tư: Tập đoàn The Empire

Tên dự án: Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay

Vị trí: Đường Trường Sa, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Nhà thầu xây dựng: Tập đoàn Hòa Bình

Đơn vị quản lý vận hành: Naman Hospitality

Tổng diện tích dự án: 51.5ha

Mật độ xây dựng: 31%

Tổng giá trị đầu tư: 14.000 Tỷ đồng

CHỦ ĐẦU TƯ VÀ ĐƠN VỊ TƯ VẤN – HỢP TÁC

ĐƠN VỊ TƯ VẤN – HỢP TÁC

 BRANDING & MARKETING – Insignia: tư vấn Marketing du lịch chính phủ Dubai;

THIẾT KẾ NỘI THẤT – EDC Corp: với kinh nghiệm thực hiện hơn 80

khách sạn 5 sao trên thế giới;

THIẾT KẾ ÁNH SÁNG – Lumino (Malaysia);

THIẾT KẾ QUY HOẠCH KHU GIẢI TRÍ – Atkins và Southland Corp;

THIẾT KẾ CẢNH QUAN: Land Sculptor Studio

VẬN HÀNH – Empire Hospitality.

6 Lý do nên đầu tư thị trường bất động sản Đà Nẵng trong năm 2017

  1. Trước đây, với nhiệm kỳ của thủ tướng Nguyễn Minh Triết-  thì bất động sản ở Bình Dương(quê hương của bác Triết) tăng mạnh, một thời sốt đất ở Bình Dương. Hay nếu chúng ta để ý thì quê hương của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ở Kiên Giang, hàng loạt những dự án, công trình, nguồn vốn FDI đổ vào thị trường Phú Quốc tăng đột biến. Lịch sử thì luôn luôn lập lại, và người nắm rõ lịch sử sẽ là người chiến thắng. Với nhiệm kỳ của bác Nguyễn Xuân Phúc (quê bác ở Quãng Nam- Đà Nẵng )thì điểm đến của thị trường Bất Động Sản trong năm 2017 và những trong năm tới sẽ là ở Đà Nẵng.
  2. Đà Nẵng quá nổi tiếng với 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí uy tín hàng đầu của Mỹ, Forbes bình chọn!
  3. Đà Nẵng quá nổi tiếng với hạ tầng du lịch hoàn hảo bậc nhất Việt Nam từ du lịch biển, du lịch núi, du lịch ẩm thực, du lịch vui chơi giải trí.
  4. Đà Nẵng quá tuyệt vời khi môi trường sống cực kì trong lành, con người thân thiện .
  5. Đà Nẵng quá nổi tiếng với văn hóa du lịch văn minh không chặt chém.
  6. Xu hướng nghỉ dưỡng bùng nổ tại TP đáng sống bậc nhất Việt Nam là xu thế tất yếu . Và nắm bắt xu thế này từ thời điểm này để có khả năng mua được những bất động sản đẹp với mức giá hợp lý.

7 Lý do nên đầu tư Cocobay Đà Nẵng

Hàng trăm tiện ích và giải trí nội khu quy tụ tại Cocobay

Với sứ mệnh đưa Việt Nam lên bản đồ du lịch thế giới. Lấy cảm hứng từ khu giải trí Las Vegas (Mỹ), Tập đoàn Empire định hướng phát Cocobay Đà Nẵng là siêu dự án đầu tiên tại Việt nam xây dựng theo mô hình bất động sản vui chơi giải trí với bến du thuyền sông Cổ Cò, phố đi bộ dài nhất Việt Nam lên tới 1.1km, khu Resort 5 sao, casino, nhà hát Opera, Kick Boxing, Bar, Pub,Karaoke, Club, Shopping Store, nhạc nước lazer, không gian nghệ thuật triển lãm, các khu vui chơi giải trí … tập trung quy mô lớn, cùng với lễ hội quốc tế thường niên – Cocofest Đà Nẵng nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí và trải nghiệm đa văn hóa của du khách lẫn người dân địa phương. Chủ đầu tư đặt quyết tâm cao độ xây dựng Cocobay thành tổ hợp giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á.

Vị trí dự án Cocobay Đà Nẵng Quá đẹp để làm resort

Cocobay với tổng diện tích gần 31ha gồm bãi biển xanh ngát trải dài 600m tại bờ biển Đà Nẵng do Tập đoàn Empire đầu tư. Trước là biển, sau lưng là sông, hai bên là 2 sân Golf hàng đầu Đông Nam Á. Nằm giữa trung tâm TP Đà Nẵng và TP cổ Hội An, chỉ cần 15 phút là có thể đến được 1 trong 2 nơi này.

Các đơn vị tạo nên Cocobay Đà Nẵng là các thương hiệu hàng đầu TG

Đơn vị phát triển thương hiệu cho Cocobay Đà Nẵng là một tập đoàn hàng đầu tại Dubai mang tên Insigina Dubai . Rất nhiều các thương hiệu lớn được Insigina phát triển thành thương hiệu hàng đầu thế giới như Dubai, Airbus, Emirates, Emaar, Hilton, Armani, Sheraton, HYATT, PARK HYATT….

Lợi nhuận cam kết cao nhất hiện nay 12%/năm/8 năm

Cocobay Đà Nẵng là 1 trong số rất ít những dự án trên thị trường BĐS, tự tin cam kết mang lại lợi nhuận cao nhất cho KH (từ 12 – 12.5%/năm/8 năm). Nếu mức lợi nhuận của KH cao hơn 12 -12.5%, KH sẽ được hưởng mức lợi 75:25. Lợi nhuận cao gần gấp 2 gửi tiết kiệm ngân hàng và an toàn hơn đầu tư chứng khoán.

Nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm cùng gia đình và bạn bè

Tận hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm tại Cocobay và trao đổi các kỳ nghỉ trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chủ sở hữu, người thân hay khách mời của Chủ sở hữu đều được trao đổi các đêm nghỉ này. Xét đến chất lượng dịch vụ 4 sao tại các căn hộ khách sạn Cocobay, đây thực sự là một ưu đãi giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần.

Vốn đầu tư ban đầu ít nhưng được sở hữu vĩnh viễn

VỐN ÍT: Giá sản phẩm chỉ từ 390TR/căn.Sản phẩm Đa dạng lựa chọn Condotel 4 sao (giá từ 460Tr) , hoặc Hotel 3 sao (2.3 tỷ/tòa), hoặc Hotel Boutique – Độc đáo (4 tỷ/tòa). Cocobay Đà Nẵng là 1 trong top 5 dự án được Sở xây dựng Đà Nẵng cấp phép Bán nhà ở hình thành trong tương lai. Quyền sở hữu vĩnh viễn.

Dự án có giá tốt nhất trên con đường vàng Trường Sa ở Đà Nẵng

+ Vinpearl Condotel Ngô Quyền : 50-55 triệu/m2

+ Furama Condotel Đà Nẵng : 40-45 triệu/m2

+ Alphanam Luxury Đà Nẵng : 35-40 triệu/m2

+ Condotel CocoBay: 29-40triệu/m2

BẤT ĐỘNG SẢN GIẢI TRÍ

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG COCOBAY

Bài sauPremier Residences Phú Quốc